yêu cầu tìm kiếm

Từ: Đến

nhà tuyển dụng
thăm dò ý kiến

Khi tìm được 1 công việc phù hợp, bạn sẽ lựa chọn cách thức ứng tuyển nào?

 • Ứng tuyển trực tuyến qua trang việc làm
 • Gửi trực tiếp vào email của Nhà tuyển dụng
 • Đến trụ sở công ty và nộp hồ sơ trực tiếp
 • Xem kết quả
Tìm thấy 3 việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm.

Công ty: Công ty Cổ phần Thực phẩm Châu Âu |

Thông tin nhà tuyển dụng
 • Công ty Cổ phần Thực phẩm Châu Âu

  Địa chỉ: 223A Khương Trung Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

  Website: http://eurofood.vn

  Công ty Cổ phần Thực phẩm Châu Âu, tên viết tắt là Eurofood., Jsc. Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực hàng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu, Eurofood đã luôn chú trọng tìm kiếm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới để mang về phục vụ cộng đồng người Việt.

  Tháng 8/2008 Eurofood., Jsc chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Ninolac tại Việt Nam. Gilbert Laboratoies - Groupe Batteur là Tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Cộng Hòa Pháp với bề dầy lịch sử và kinh nghiệm phát triển sản phẩm hơn 100 năm (từ năm 1904). Sự hợp tác thành công này đã đem đến cho Eurofood cơ hội mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm sữa của hãng Gilbert Laboratoies (Pháp) tại Việt Nam.

  Eurofood đã và đang tiếp tục mở rộng phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Đây là những sản phẩm chất lượng cao có thương hiệu uy tín trên toàn cầu. Nối tiếp thành công của sản phẩm sữa bột Ninolac, Eurofood tiếp tục mang về những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như sữa tươi Neuburger của CHLB Đức, sữa bột năng lượng cao Kanny của Hà Lan, sữa đậu nành và gạo lức của CHLB Đức, dầu oliu Mueloliva của Tây Ban Nha...

  Trên chặng đường phát triển của mình, mốc son đánh dấu sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của Eurofood chính là các hệ thống, các chi nhánh, văn phòng đại diện được khai trương và đi vào hoạt động tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Chi nhánh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện miền Trung tại thành phố Đà Nẵng, Văn phòng đại diện khu vực miền Tây tại thành phố Cần Thơ và văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Dương. Đây chính là những cánh tay vươn dài của Eurofood nhằm chinh phục niềm tin của người dân Việt Nam.

  Những bước thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển của tập thể Eurofood chính là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh đạo Eurofood và đội ngũ cán bộ nhân viên đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc; họ đã lao động hết mình vì một niềm tự hào và một niềm tin vào tương lai tươi sáng. Còn các đối tác, các nhà phân phối chính là người bạn, người đồng hành quan trọng giúp Eurofood xây dựng nên thành công trên thị trường kinh doanh hiện nay.

  Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống” Eurofood tự hào mang đến những sản phẩm tối ưu cho sức khỏe và trí tuệ của cộng đồng. Đó là vinh dự mà Eurofood cùng các đối tác nhiệt thành của mình đã, đang và sẽ thực hiện một cách tốt nhất.