yêu cầu tìm kiếm

Từ: Đến

nhà tuyển dụng
thăm dò ý kiến

Khi tìm được 1 công việc phù hợp, bạn sẽ lựa chọn cách thức ứng tuyển nào?

 • Ứng tuyển trực tuyến qua trang việc làm
 • Gửi trực tiếp vào email của Nhà tuyển dụng
 • Đến trụ sở công ty và nộp hồ sơ trực tiếp
 • Xem kết quả
Tìm thấy 1 việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm.

Công ty: Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi |

Thông tin nhà tuyển dụng
 • Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi

  Địa chỉ: 337 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TpHCM

  Website: http://diaocthangloi.com

  Điện thoại: 08 3536 6969

  Số nhân viên: 100-200

  Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi là Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương, Long An. Chuyên đầu tư và phân phối các sản phẩm đất nền dự án tại Bình Dương, Long An và các tỉnh thành lân cận. Trong thời gian hoạt động chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị trường.

  Hiện nay do nhu cầu phát triển thị trường, chúng tôi cần tuyển 50 nhân viên kinh doanh làm việc tại hệ thống sàn giao dịch tại chi nhánh: 337 đường tên lửa, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
  Bạn là người năng động, nhiệt huyết và đủ tự tin? Hãy tham gia đội ngũ kinh doanh trẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội thu nhập từ 5triệu đến 30triệu/tháng hoặc hơn nữa tùy theo năng lực của bản thân. Cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp.

  Bạn chưa biết gì về Bất động sản? không vấn đề gì. Các bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện: Hiểu về pháp lý, dự án, thông tin về thị trường Bất Động Sản, đào tạo Kỹ Năng Tư Vấn, Kỹ Năng Chốt Sales, Kỹ Năng Lập Mục Tiêu Và Chinh Phục Mục Tiêu, Kỹ Năng Giao Tiếp, Kỹ Năng Lãnh Đạo…đặc biệt là sự hỗ trợ tận tình từ Ban Quản Lý Công ty.